โปรโมชั่นสำหรับผู้เล่นใหม่

        โปรโมชั่นสำหรับผู้เล่นใหม่เท่านั้น เพียงลูกค้ากดสมัครสมาชิกที่ MAGIX99GAMES ครั้งแรก รับเลยทันทีโบนัส 30% โดยที่ไม่มีขั้ยต่ำ ยอดเท่าไหร่ก็ได้ (ยอดเทิร์น 1 เท่า โบนัสสูงสุด 300 บาท)

โปรนี้ทำมาเพื่อเอาใจสมาชิกใหม่โดยเฉพาะ เพื่อให้สมาชิกใหม่ได้มีโอกาสลุ้นไปกับความสนุกสนานไปกับเกมของเรา ไม่ว่าจะเป็น สล็อต ยิงปลา

โปรโมชั่น cashback

          เมื่อผู้เล่นบางคนอาจจะดวงไม่ดี แต่ไม่เป็นไร ทางเว็บไซด์ MAGIX99GAMES ของเรา ได้มีโปรโมชั่น cashback มาเพื่อให้ผู้เล่นที่ดวงไม่ดี ได้มีโอกาสเล่นเพิ่มเติม

โดยที่ทุกยอดเสียสะสม 5 บิลติดต่อกัน จะสามารถรับเงินของยอดเสียรวม 10% คืนทันที (ยอดเทิร์น 1 เท่า) เพียงเท่านี้ผู้เล่นดวงไม่ดีก็อาจจะกลับมาคว้าดวงของท่านคืนได้

โปรโมชั่นชวนเพื่อน

          ทางเรา MAGIX99GAMES ได้จัดโปรโมชั่นชวนเพื่อนขึ้นมาเพื่อนให้สมาชิกได้ร่วมสนุกกันมากยิ่งขึ้น เพื่อนที่จะได้เล่นกับเพื่อนๆเพื่อเพิ่มความบรรเทิงในกลุ่ม หรือจะจับกลุ่มเล่นกันก็สนุกอยู่ไม่น้อย

โดยโปรนี้เพียงแค่สมาชิกชวนเพื่อนของท่านมาสมัครผ่านลิงค์ที่ท่านแชร์ เติมเข้ามาโดยรับ โปรเปิดยูสเซอร์ใหม่ คนที่ชวนรับไปเลยทันทีฟรีถึง 20% ของทุกยอดที่เพื่อนเติม ( ได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ) ยิ่งเพื่อนมาสมัครเยอะ ยิ่งฝากมาก ยิ่งได้มาก

โปรโมชั่น 7 วัน

        เพียงผู้เล่นทุกท่านฝากบิลทุกวัน วันละ 500 บาท ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 7 วัน ผู้เล่นก็จะสามารถรับเครดิตฟรีได้ในทันทีถึง 500 บาท(ยอดเทิร์น 1 เท่า) ผู้เล่นสามารถสมัครสมาชิกที่ MAGIX99GAMES ของเราซึ่งมีเกมให้เลือกเล่นมากมายได้เลย

โปรโมชั่นพิเศษ กลางวัน

        สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ เราสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางเว็บ MAGIX99GAMES ภายในเวลาที่กำหนดของทุกวัน คือช่วงเวลา 12.00 – 13.00 น. ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษนี้คือ ฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับไปเลยโบนัสถึง 30% สามารถรับโบนัสสูงสุดถึง 300 บาท (ยอดเทิร์น 3 เท่า) มาร่วมสนุกกันเยอะๆน้า

โปรโมชั่นพิเศษ กลางคืน

        สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ เราสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางเว็บ MAGIX99GAMES ภายในเวลาที่กำหนดของทุกวัน คือช่วงเวลา 00.00 – 01.00 น. ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษนี้คือ ฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับไปเลยโบนัสถึง 30% สามารถรับโบนัสสูงสุดถึง 300 บาท (ยอดเทิร์น 3 เท่า) มาร่วมสนุกกันเยอะๆน้า